OPTADS360
ATNETWORK
ATNETWORK
YOMEDIA
Banner-Video
IN_IMAGE

Tính S=a+2b+2015c biết hàm số f(x)=(ax^2+bx+c).e^-x là nguyên hàm của g(x)=x(1-x).e^-x

biết hàm số f(x)=(ax+ bx +c).e-x là nguyên hàm của g(x)=x(1-x).e-x. tính S=a+2b+2015c

  bởi Nguyễn Dương 21/05/2017
ADMICRO/lession_isads=0

Câu trả lời (0)

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
 

Các câu hỏi mới

NONE
OFF