OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Tổng hợp các bức thư viết cho ông già Noel bằng Tiếng Anh

01/12/2021 83.31 KB 490 lượt xem 0 tải về
Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2021/20211201/793527431127_20211201_162212.pdf?r=6459
AMBIENT-ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

Mời các em cùng tham khảo tài liệu Tổng hợp các bức thư viết cho ông già Noel bằng Tiếng Anh đã được Hoc247 tổng hợp và biên soạn dưới đây. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em biết cách viết các đoạn văn Tiếng Anh thật hay. Chi tiết tài liệu ngay bên dưới!

 

 
 

TỔNG HỢP CÁC BỨC THƯ VIẾT CHO ÔNG GIÀ NOEL

BẰNG TIẾNG ANH

1. Bức thư số 1

Dear Santa Claus,

My name is Sally and I am 5 years old. I have been a very good girl this year. I help Mommy wash the dishes every night, and I listen to Daddy when he tells me to clean my room. I am also nice to my little brother, even though he can be really annoying sometimes.

Thank you for all the presents last year. They were all really nice, and I played with all of them a lot. This year I would like a jump rope, a kitten, and a new bike. I really want the bike.

Please give my love to Mrs. Claus, the elves, and all the reindeer, especially Rudolph. I will leave some carrots for the reindeer next to your milk and cookies.

Love,

Sally

Dịch

Ông già Noel thân mến,

Tên cháu là Sally và cháu 5 tuổi. Cháu đã là một cô gái rất tốt trong năm nay. Cháu giúp mẹ rửa bát mỗi tối, và cháu nghe lời bố khi ông ấy bảo cháu dọn dẹp phòng của mình. Cháu cũng tốt với em trai của mình, mặc dù đôi khi em ấy có thể thực sự khó chịu.

Cảm ơn ông vì tất cả những món quà năm ngoái. Tất cả đều rất tuyệt và cháu đã chơi với tất cả chúng rất nhiều. Năm nay, cháu muốn có một sợi dây nhảy, một con mèo con và một chiếc xe đạp mới. Cháu thực sự thực sự muốn có chiếc xe đạp.

Xin hãy dành tình yêu của cháu cho bà Noel, những chú lùn, và tất cả những con tuần lộc, đặc biệt là Rudolph. Cháu sẽ để lại một ít cà rốt cho tuần lộc bên cạnh sữa và bánh quy của ông.

Yêu quý,

Sally

2. Bức thư số 2

Dear Santa Claus,

I am writing to ask for the new Army Man Kung-Fu Grip Harry the Ranger action figure. I really want this toy because I know that I would spend so much time playing army games with it.

I was a really good boy this year. My mom said that I was so good that she thought that I should write you a letter to ask for this toy.

I would also like to thank you for all of the awesome presents that you have given me before. I still ride my bicycle all over the neighborhood. My dad taught me how to ride it and I am so happy that you put it under the tree.

Please say hello to everyone at the North Pole. I am excited to see what is under the tree this year.

Thank you,

Jimmy

Dịch

Ông già Noel thân mến,

Cháu viết thư này để yêu cầu nhân vật hành động Army Man Kung-Fu Grip Harry the Ranger mới. Cháu thực sự muốn món đồ chơi này vì cháu biết rằng cháu sẽ dành rất nhiều thời gian để chơi các trò chơi với nó.

Cháu đã là một cậu bé thực sự tốt trong năm nay. Mẹ cháu nói rằng cháu rất ngoan nên mẹ nghĩ rằng cháu nên viết thư cho ông để xin món đồ chơi này.

Cháu cũng muốn cảm ơn ông vì tất cả những món quà tuyệt vời mà ông đã tặng cho cháu trước đây. Cháu vẫn đạp xe khắp xóm. Bố cháu đã dạy cháu cách đạp xe và cháu rất vui khi ông đặt nó dưới gốc cây.

Xin gửi lời chào đến tất cả mọi người tại Bắc Cực. Cháu rất vui mừng để xem những gì là dưới gốc cây năm nay.

Cảm ơn ông,

Jimmy

3. Bức thư số 3

Dear Santa Claus,

My name is Cindy and I am 8 years old. I hope that you are all rested up from delivering presents last year. I want you to know that I have been very good this year, and I listened to my parents.

This year I would really like the Red Five X-wing Starfighter Lego set. My brother Tim says that Legos are for boys, but I already have a TIE fighter and would like more sets to start my collection.

Thank you for all of the great presents that you gave me last year. Please say hello to the reindeer. I love to watch the Christmas movies that have all of them flying around.

Sincerely,

Cindy

Dịch

Tên cháu là Cindy và cháu 8 tuổi. Cháu hy vọng rằng tất cả các mọi người đã được nghỉ ngơi sau khi phát quà vào năm ngoái. Cháu muốn ông biết rằng cháu đã rất tốt trong năm nay, và cháu đã nghe lời cha mẹ của cháu.

Năm nay, cháu thực sự thích bộ Lego Starfighter màu đỏ Năm cánh X. Anh trai cháu, Tim nói rằng Legos dành cho con trai, nhưng cháu đã có võ sĩ TIE và muốn có thêm bộ để bắt đầu bộ sưu tập của mình.

Cảm ơn ông vì tất cả những món quà tuyệt vời mà ông đã tặng cháu năm ngoái. Xin chào các ông tuần lộc. Cháu thích xem những bộ phim Giáng sinh có tất cả chúng bay xung quanh.

Trân trọng,

Cindy

4. Bức thư số 4

Dear Santa,

Day by day, I always hope I can have my own puppy and especially on Christmas Day, I want this gift more. This year, I have tried my best to be a good student and a good child. I helped my mom with many housework: cooking, wash dishes, clean house…and I tried to finish all the homework and reach good achievements. The main reason that I want to have a puppy is I want to have a friend who can listen to me when I’m sad or happy, who can experience hard times with me. Dog is a really lovely and loyal animal. I’m not sure I’m worthy enough to have this gift but I really love it and I hope I can have it!

Merry Christmas Santa!

Love,

Anna

Dịch

Kính gửi ông già Noel,

Ngày qua ngày, cháu luôn mong có thể có một chú cún cưng của riêng mình và đặc biệt là vào ngày lễ Giáng sinh, cháu càng muốn có món quà này hơn nữa. Năm nay em đã cố gắng phấn đấu là học sinh giỏi, con ngoan trò giỏi. Em giúp mẹ nhiều việc nhà: nấu ăn, rửa bát, lau nhà… và em đều cố gắng hoàn thành tốt các bài tập về nhà và đạt thành tích tốt. Lý do chính mà cháu muốn có một chú cún là cháu muốn có một người ông có thể lắng nghe cháu khi cháu buồn hay vui, người có thể cùng cháu trải qua những khoảng thời gian khó khăn. Chó là một loài động vật thực sự đáng yêu và trung thành. Cháu không chắc mình có đủ xứng đáng để có món quà này nhưng cháu thực sự yêu nó và cháu hy vọng mình có thể có được nó!

Chúc mừng giáng sinh ông già Noel!

Yêu quý,

Anna

5. Bức thư số 5

Dear Santa,

Merry Christmas! Santa! Why are you don’t appear in front of everyone? And why is your stomach so big? How many cookies can you eat in one night? Everyone said that there just only a few animals with lots of snow and snow at the North Pole. Oh! And do you see the aurora borealis? I think that it is very colorful in the North Pole! This year I wish to have a book about origami because I love to cut and fold paper and I think I want to teach my sister too. I think that I am very try to behave well and being good at Math and English and the last thing is that I am grow up and I want to have a Christmas so special that make me can’t forget it.

Merry Christmas Santa!

Love,

Tom

Dịch

Kính gửi ông già Noel,

Giáng sinh vui vẻ ông già Noel nhé! Tại sao ông không xuất hiện trước mặt mọi người? Và tại sao bụng của ông lại to như vậy? Ông có thể ăn bao nhiêu chiếc bánh quy trong một đêm? Mọi người đều nói rằng chỉ có một số loài động vật có nhiều tuyết và tuyết ở Bắc Cực. Ồ! Và ông có thấy cực quang borealis không? Cháu nghĩ rằng nó rất sặc sỡ ở Bắc Cực! Năm nay, cháu ước có một cuốn sách về origami vì cháu thích cắt và gấp giấy và cháu nghĩ cháu cũng muốn dạy em gái của mình. Cháu nghĩ rằng cháu đang rất cố gắng để cư xử tốt, giỏi Toán và Tiếng Anh và điều cuối cùng là cháu đã lớn và cháu muốn có một Giáng sinh thật đặc biệt khiến cháu không thể nào quên được.

Chúc mừng giáng sinh ông già Noel!

Yêu quý,

Tom

6. Bức thư số 6

Dear Santa,

My name is Quang Hai. I am 11 years old, I am living in Vietnam. How have you been?

This year, I have been a good child. I am always nice to my sister, brother and friends. I always do my homework and help my parents by cleaning my rooms and put all of my toys back to their place. I wish to have a smartphone this Christmas because my smartphone is broken.

Thank you, Santa, for bringing so much joy to kids like me gifts every year. See you on twenty-four of December. Thank you very much

Merry Christmas!

Love,

Quang Hai

Dịch

Kính gửi ông già Noel,

Cháu tên là Quang Hải. Cháu 11 tuổi, cháu đang sống ở Việt Nam. Ông thế nào rồi?

Năm nay, cháu đã là một đứa trẻ ngoan. Cháu luôn tốt với em gái, anh trai và ông bè của cháu. Cháu luôn làm bài tập về nhà và giúp đỡ bố mẹ bằng cách dọn dẹp phòng và cất tất cả đồ chơi về chỗ cũ. Cháu ước có một chiếc điện thoại thông minh vào Giáng sinh này vì điện thoại thông minh của cháu đã bị hỏng.

Cảm ơn ông già Noel đã mang đến cho những đứa trẻ như cháu những món quà thật nhiều niềm vui mỗi năm. Hẹn gặp lại các ông vào ngày 24 tháng 12. Cám ơn rất nhiều

Giáng sinh vui vẻ!

Yêu quý,

Quang Hải

---

Trên đây là toàn bộ nội dung tài liệu Tổng hợp các bức thư viết cho ông già Noel bằng Tiếng Anh. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn chức năng xem online hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Các em quan tâm có thể tham khảo tư liệu cùng chuyên mục:

Chúc các em học tập tốt!

ADMICRO
NONE
OFF