OPTADS360
AANETWORK
AMBIENT
YOMEDIA

Văn mẫu về Cảm xúc mùa thu (Thu hứng)

Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2022/20220811/.pdf?r=1438
ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

Để hiểu sâu sắc hơn về bài thơ Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) trong chương trình Ngữ văn 10, HOC247 mời các em tham khảo tài liệu Văn mẫu về Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) dưới đây. Các dạng đề với dàn ý chi tiết sẽ giúp các em sáng tạo trong quá trình viết văn của mình. Bên cạnh đó, bài giảng Thu hứng - KNTTCảm xúc mùa thu - CD sẽ hỗ trợ các em học tốt hơn tác phẩm này!

 

 
 

1. Sơ đồ tư duy

Bài thơ Cảm xúc mùa thu đã khắc họa bức tranh mùa thu hiu hắt và cũng là tâm trạng buồn lo của nhà thơ Đỗ Phủ. Nỗi lo ấy bắt nguồn từ nỗi buồn của tác giả khi ông chứng kiến cảnh đất nước kiệt quệ vì sự tàn phá của chiến tranh. Với mong muốn các em học sinh lớp 10 có thêm kiến thức về tác phẩm, các em có thể tham khảo:

Mong rằng, sơ đồ tư duy về bài thơ Cảm xúc mùa thu của Đỗ Phủ trên đây sẽ đem đến cho các em những kiến thức hay và thú vị về văn bản. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

Trên đây là những bài văn mẫu về tác phẩm Cảm xúc mùa thu (Thu hứng) trong chương trình SGK môn Ngữ văn 10 Kết Nối Tri Thức và Cánh Diều đã được HOC247 biên tập và tổng hợp. Hy vọng sẽ hữu ích cho quá trình ôn tập và viết văn của các em! Để đi sâu vào tìm hiểu và nghiên cứu nội dung bài học, mời các em cùng tham khảo nội dung chi tiết trong:

ADMICRO
NONE
OFF