OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Văn mẫu về Sơn Tinh, Thủy Tinh

Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2022/20221116/.pdf?r=6184
AMBIENT-ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Sơn Tinh, Thủy Tinh dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Sơn Tinh, Thủy Tinh​-KNTT. Chúc các em học tập thật tốt!

 

 
 

1. Sơ đồ tư duy

Văn mẫu về truyện Sơn Tinh, Thủy Tinh dưới đây nhằm giúp các em học sinh lớp 6 rèn luyện và nâng cao kĩ năng viết bài văn hóa thân vào nhân vật kể lại truyện một cách sáng tạo, gây ấn tượng được với người đọc. Mời các em cùng tham khảo nhé!

Sơ đồ tư duy Văn mẫu về Sơn Tinh, Thủy Tinh

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của tác phẩm Sơn Tinh, Thủy Tinh mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Kết nối tri thức. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài trong bộ sách Ngữ văn 6 Kết nối tri thức kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

ADMICRO
NONE
OFF