OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Unit 2 Tiếng Anh lớp 8: Making arrangements - Sự sắp đặt

Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2018/20180822/.pdf?r=6742
AMBIENT-ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

HỌC247 giới thiệu đến các em bài học Unit 2: Making arrangements trong chương trình Tiếng Anh lớp 8 với nội dung xoay quanh chủ đề về những sắp xếp thời gian, lên kế hoạch cho công việc và những phát minh thông tin thông qua các kỹ năng Listen and Read, Speak, Listen, Read và Write cùng những điểm lưu ý về Ngữ pháp và Từ vựng trong bài học.

 

 
 

1. Video bài giảng Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

2. Bài giảng Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Unit 2: Making arrangements bám sát chương trình SGK Tiếng Anh lớp 8 được phân chia thành từng phần bài học nhỏ với cụ thể từng kỹ năng chi tiết giúp các em dễ dàng nắm được nội dung như sau:

2.1. Getting Started Unit 2 trang 18 SGK Tiếng Anh lớp 8

Bài học hướng dẫn các em làm quen với một số vật dụng và thông tin liên lạc thông qua việc hoàn thành bài tập nối tên gọi với hình ảnh các đồ vật phù hợp. Xem hướng dẫn bài học chi tiết tại đây: Unit 2: Making Arrangements - Getting Started

2.2. Listen and Read Unit 2 trang 19 SGK Tiếng Anh lớp 8

Trong bài học Listen and Read, các em sẽ được thực hành nghe kết hợp luyện đọc đoạn hội thoại ngắn về việc lên kế hoạch và sắp xếp cuộc hẹn của đôi bạn Nga và Hoa. Dựa vào nội dung thông tin bài đọc các em sẽ được hướng dẫn hoàn thành bài tập trang 19 SGK. Tham khảo bài học chi tiết tại: Unit 2: Making Arrangements - Listen and Read.

2.3. Speak Unit 2 trang 20 SGK Tiếng Anh lớp 8

Để rèn luyện kỹ năng nói, trong bài học này các em sẽ được hướng dẫn cách lên kế hoạch và sắp xếp thời gian cho hoạt động vui chơi, một cuộc hẹn gặp. Xem đầy đủ nội dung hướng dẫn tại: Unit 2: Making Arrangements - Speak.

2.4. Listen Unit 2 trang 21 SGK Tiếng Anh lớp 8

Dựa vào thông tin trong bài hội thoại được nghe, các em sẽ được luyện tập kỹ năng nghe và hoàn thành thông tin bị thiếu vào mẫu cho sẵn thông qua cách thức để lại lời nhắn qua điện thoại. Để xem đầy đủ nội dung bài học vui lòng xem tại: Unit 2: Making Arrangements - Listen.

2.5. Read Unit 2 trang 21 SGK Tiếng Anh lớp 8

Bài đọc phần Read cung cấp thông tin về sự ra đời, việc phát minh ra điện thoại bàn. Dựa vào thông tin bài đọc cung cấp, các em sẽ được hướng dẫn hoàn thành bài tập tìm đáp án đúng sai và sắp xếp trật tự thông tin theo đúng trình tự trong bài đã đưa ra. Các em có thể xem hướng dẫn nội dung đầy đủ tại: Unit 2: Making Arrangements - Read.

2.6. Write Unit 2 trang 23 SGK Tiếng Anh lớp 8

Bài học hướng dẫn các em kỹ năng viết lại lời nhắn qua điện thoại. Cụ thể với bài học kĩ năng Write này, các em sẽ hoàn thành bài tập cách để sắp xếp thông tin và để lại lời nhắn gửi. Xem hướng dẫn viết chi tiết tại: Unit 2: Making Arrangements - Write.

2.7. Language Focus trang 25 SGK Tiếng Anh lớp 8

Phần cuối cùng trong nội dung Unit 2 Tiếng Anh lớp 8 là phần ngữ pháp tổng hợp. Trong nội dung bài học ngữ pháp các em sẽ được ôn tập về cấu trúc "be going to + to infinitive" và một số giới từ chỉ nơi chốn. Ngoài phần lý thuyết là hướng dẫn làm bài tập Language Focus trong chương trình SGK trang 25-26. Theo dõi bài học lý thuyết và hướng dẫn bài tập tại: Unit 2: Making Arrangements - Language Focus.

2.8. Vocabulary Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Cung cấp và tổng hợp những từ vựng xuất hiện trong bài học với nội dung liên quan đến những thông tin từng kỹ năng nhằm giúp các em hệ thống và vận dụng tốt trong việc thực hành và sử dụng ngôn ngữ. Tra cứu từ vựng đầy đủ tại: Unit 2: Making Arrangements - Vocabulary.

3. Bài tập trắc nghiệm Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Ngoài những phần bài tập cơ bản trong SGK và một số bài tập minh họa sau bài học, để củng cố bài học được sâu sắc hơn, HỌC247 đã sưu tầm và biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến giúp các em tự thực hành và nắm vững kiến thức bài học với việc phân loại theo từng kĩ năng như sau:

3.1. Bài tập trắc nghiệm Read Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Với 11 câu trắc nghiệm bám sát nội dung bài học theo chương trình, bài đọc dạng điền từ vào chỗ trống và đọc hiểu trả lời câu hỏi sẽ giúp các em mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng đọc hiểu sau khi thực hành trắc nghiệm bài tập trực tuyến do HỌC247 sưu tầm biên soạn. Xem trắc nghiệm và thực hành trực tuyến tại: Trắc nghiệm Unit 2: Making Arrangements - Read.

3.2. Bài tập trắc nghiệm Write Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Với 5 câu bài tập trắc nghiệm nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng viết câu theo gợi ý và làm phong phú trong cách diễn đạt ý bằng những cấu trúc tương đương thường gặp. Cùng HỌC247 thực hành trắc nghiệm trực tuyến tại: Trắc nghiệm Unit 2: Making Arrangements - Write.

3.3. Bài tập trắc nghiệm Language Focus Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Với 10 câu trắc nghiệm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp liên quan đến thì hiện tại hoàn thành và cấu trúc câu bị động vừa được học trong nội dung bài Language Focus. Thực hành trực tuyến tại: Trắc nghiệm Unit 2: Making Arrangements - Language Focus.

3.4. Bài tập trắc nghiệm Vocabulary Unit 2 Tiếng Anh lớp 8

Nhằm giúp các em kiểm tra kiến thức từ vựng, HỌC247 đã sưu tầm và biên soạn một số câu trắc nghiệm sau bài giảng. Để tham khảo và thực hành tuyến các em có thể xem tại: Trắc nghiệm Unit 2: Making Arrangements - Vocabulary.

Trên đây là một số hướng dẫn về nội dung bài học Unit 2: Making Arrangements - Tiếng Anh lớp 8, hi vọng các em sẽ có những giây phút học tập và thực hành bài học hiệu quả. Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong học tập!

ADMICRO
NONE

ERROR:connection to 10.20.1.101:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
ERROR:connection to 10.20.1.101:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
OFF