OPTADS360
ATNETWORK
ATNETWORK
YOMEDIA
Banner-Video
IN_IMAGE

Bài tập C1 trang 11 SGK Vật lý 9

Giải bài C1 tr 11 sách GK Lý lớp 9

Quan sát sơ đồ mạch điện hình 4.1, cho biết các điện trở R1, Rvà ampe kế được mắc với nhau như thế nào?

Hình 4.1

ADMICRO/lession_isads=0

Hướng dẫn giải chi tiết

Trong sơ đồ mạch điện hình 4.1 sgk, các điện trở R1, Rvà ampe kế được mắc nối tiếp với nhau

-- Mod Vật Lý 9 HỌC247

Nếu bạn thấy hướng dẫn giải Bài tập C1 trang 11 SGK Vật lý 9 HAY thì click chia sẻ 
 
 

Bài tập SGK khác

  • Emily Jade

    Mắc điện trở r1 vào hiệu điện thế u1

    -------- R2 ------- U2 

    Biết r1 = 1/2 r2 và u2 = 1/3 u1 

    Hãy tìm mối quan hệ giữa I1 và I2

     

     

     

    Theo dõi (0) 0 Trả lời
  • Lê Hoàng Dương

    Cho hai điện trở R1,R2 mắc nối tiếp nhau vào hiệu điện thế U. Biết R1=10 ôm chịu được dòng điện tối đa bằng 3A; R2=30 ôm chịu được dòng điện tối đa bằng 2A. Trong các giá trị hiệu điện thế nào là hiệu điện thế  tối đa có thể đặt vào hai đầu đoạn mạch đó, để khi hoạt động, không điện trở nào hoạt động?

     

    Theo dõi (0) 0 Trả lời
  • VIDEO
    YOMEDIA
    Trắc nghiệm hay với App HOC247
    YOMEDIA
    From Apple
    Cho mạch điện R1=10ôm, R2=20ôm đặt vào đầu AB một hiệu điện thế U thì cường độ dòng điện qua mạch chính là0,15A. A) tính điện trpwr tương đương của mạchAB. B) tính hiệu điện thế đặt vào hai đầu mỗi điện trở và hiệu điện thế đặt vào 2 :”đầu đoạn mạch
    Theo dõi (0) 0 Trả lời
  • Lê Nguyễn Hạ Anh

    Mắc ba điện trở này nối tiếp với nhau rồi đặt vào hai đầu đoạn mạch hiệu điện thế U = 90V. Để dòng điện trong mạch giảm đi chỉ còn một nửa, người ta mắc thêm vào mạch một điện trở R4. Điện trở R4 có thể nhận giá trị nào?

    Theo dõi (0) 1 Trả lời
  • ADMICRO
    Phan Thiện Hải
    Theo dõi (0) 1 Trả lời
NONE
OFF