OPTADS360
AANETWORK
YOMEDIA
NONE

Văn mẫu về Bánh chưng, bánh giầy

Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2022/20221110/.pdf?r=302
ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về Bánh chưng, bánh giầy dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Bánh chưng, bánh giầy​-CTST. Chúc các em học tập thật tốt!

 

 
 

1. Sơ đồ tư duy

Qua việc giải thích nguồn gốc bánh chưng và bánh giầy - hai loại bánh tiêu biểu cho truyền thống văn hoá ẩm thực của người Việt Nam trong dịp tết cổ truyền Việt Nam, truyện đề cao trí thông minh, khả năng sáng tạo và vai trò của người nông dân. Đồng thời qua cách vua Hùng lựa chọn người nối ngôi, truyện còn đề cao phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt. Hôm nay, HỌC247 sẽ tổng hợp lại các bài Văn mẫu về Bánh chưng, bánh giầy, mời các em cùng tham khảo nhé!

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của tác phẩm Bánh chưng, bánh giầy mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Chân trời sáng tạo. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài Văn mẫu về Bánh chưng, bánh giầy trong bộ sách Ngữ văn 6 Chân Trời Sáng Tạo kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

ADMICRO
ZUNIA9
OFF