OPTADS360
ATNETWORK
ATNETWORK
YOMEDIA
Banner-Video
IN_IMAGE

Cho đa thức f(x) = ax2 +bx +c thỏa mãn f(1)=f(−1). Chứng minh rằng với m là số thực bất kỳ ta luôn có f(−m)= f(m).

Click để xem full hình

  bởi Ngọc 31/03/2020
ADMICRO/lession_isads=0

Câu trả lời (4)

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
 

Các câu hỏi mới

NONE
OFF