OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Văn mẫu về bài thơ Lượm

Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2022/20221116/.pdf?r=3625
AMBIENT-ADSENSE/
QUẢNG CÁO
 
Banner-Video

Cùng HOC247 tham khảo tài liệu Văn mẫu về bài thơ Lượm dưới đây với những bài văn mẫu chi tiết và sơ đồ tư duy giúp các em áp dụng được kiến thức bài học với nhiều dạng đề khác nhau. Ngoài ra, để làm phong phú thêm hiểu biết cho bản thân, các em có thể tham khảo thêm bài giảng Lượm-CD. Chúc các em học tập thật tốt!

 

 
 

1. Sơ đồ tư duy

Học247 mời các em cùng tham khảo Văn mẫu về bài thơ Lượm dưới đây. Bài văn mẫu này đã được Học247 tổng hợp và biên soạn bao gồm: Sơ đồ tóm tắt gợi ý, dàn bài chi tiết cùng với bài văn mẫu sẽ giúp các em nắm vững cách viết một bài văn phân tích về bức chân dung nhân vật Lượm. Chúc các em sẽ có được một bài văn thật hay nhé! 

Sơ đồ tư duy Văn mẫu về Lượm

Nhằm giúp các em hiểu hơn về nội dung của bài thơ Lượm mà các em được học trong chương trình Ngữ văn 6 Cánh Diều. HOC247 mời các em cùng tham khảo sơ đồ tư trên đây. Từ đó giúp các em nắm bài và ôn tập hiệu quả hơn. Chúc các em học tập vui vẻ!

2. Tổng hợp văn mẫu

HOC247 đã cố gắng biên soạn những bài trong bộ sách Ngữ văn 6 Cánh Diều kết hợp sơ đồ tư duy, dàn bài chi tiết để các em nắm được những luận điểm, luận cứ khi làm bài văn viết. Nếu thấy những bài văn mẫu này hay và bổ ích, các em hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé! Để ôn tập và củng cố những kiến thức cơ bản nhất của bài học, các em có thể tham khảo thêm:

ADMICRO
NONE
OFF