OPTADS360
AANETWORK
AMBIENT
YOMEDIA
Banner-Video
IN_IMAGE

Giải: (xleft( {x - 3} ight) - {left( {3 - x} ight)^2} = 27)

x(x-3)-(3-x)2=27

  bởi Nguyễn Huyền 25/11/2022
ADSENSE/lession_isads=0
QUẢNG CÁO
 

Câu trả lời (1)

  • x(x-3)-(3-x)2=27

    = (x2-3x)-(x2-6x+9) = 27

    = -9x+9 = 27

    = -9x+9 = 27

    -9x = 36

    x = -4

      bởi Trần Quốc Anh 02/12/2022
    Like (0) Báo cáo sai phạm

Nếu bạn hỏi, bạn chỉ thu về một câu trả lời.
Nhưng khi bạn suy nghĩ trả lời, bạn sẽ thu về gấp bội!

Lưu ý: Các trường hợp cố tình spam câu trả lời hoặc bị báo xấu trên 5 lần sẽ bị khóa tài khoản

Gửi câu trả lời Hủy
 
 

Các câu hỏi mới

NONE
OFF