RANDOM
AMBIENT

Unit 3 Tiếng Anh lớp 12: Ways of socializing - Phương thức giao tiếp xã hội

Video-Banner
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2018/20180830/.pdf?r=8427
ANYMIND
Video-Banner

HỌC247 giới thiệu đến các em bài học Unit 3: Ways of socializing trong chương trình Tiếng Anh lớp 12 với nội dung xoay quanh chủ đề về những cách thức giao tiếp trong cuộc sống thông qua các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing cùng những điểm lưu ý về Ngữ pháp và Từ vựng trong bài học.

 

 

1. Bài giảng Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

Unit 3: Ways of socialising bám sát chương trình SGK Tiếng Anh lớp 12 được phân chia thành từng phần bài học nhỏ với cụ thể từng kỹ năng chi tiết giúp các em dễ dàng nắm được nội dung như sau:

1.1. Reading Unit 3 trang 30 SGK Tiếng Anh lớp 12

Bài học xoay quanh nội dung về các cách giao tiếp trong cuộc sống, qua đó giúp các em học hỏi những kinh nghiệm giao tiếp hàng ngày. Thêm vào đó, nội dung bài học tập trung giúp các em kỹ năng đọc lấy thông tin khái quát và thông tin chi tiết cho vấn đề cần tìm hiểu. Xem nội dung chi tiết tại: Unit 3: Ways of socialising - Reading.

1.2. Speaking Unit 3 trang 32 SGK Tiếng Anh lớp 12

Bài học Speaking cung cấp cho các em cách thể hiện và đáp lại lời khen ngợi trong một vài tình huống, đây là một trong những thói quen ứng xử lịch sự trong văn hóa giao tiếp hàng ngày. Để nắm được nội dung chi tiết, các em có thể tham khảo bài học tại: Unit 3: Ways of socialising - Speaking.

1.3. Listening Unit 3 trang 34 SGK Tiếng Anh lớp 12

Với nội dung nghe về buổi nói chuyện của chuyên gia về văn hóa giao tiếp qua điện thoại, bài học hướng dẫn các em kỹ năng nghe và luyện kỹ năng truyền đạt lại thông tin sau khi nghe bằng phương pháp nghe lấy thông tin khái quát và thông tin chi tiết. Cùng tham khảo bài học tại: Unit 3: Ways of socialising - Listening.

1.4. Writing Unit 3 trang 36 SGK Tiếng Anh lớp 12

Bài học phần Writing Unit 3 giúp các em viết câu bằng kỹ năng xây dựng câu dựa vào từ có sẵn. Bên cạnh đó rèn luyện cách hoàn thành một đoạn văn đơn giản dựa vào việc sắp xếp lại những câu có sẵn. Như vậy, trong này sẽ hướng dẫn các em từ kỹ năng tạo câu đến các bước sắp xếp câu để có đoạn văn hoàn chỉnh. Xem chi tiết bài học tại: Unit 3: Ways of socialising - Writing.

1.5. Language Focus Unit 3 trang 38 SGK Tiếng Anh lớp 12

Hướng dẫn các em luyện nhấn trọng âm với những từ có 2 âm tiết. Trong phần ngữ pháp giúp các em ghi nhớ cách chuyển đổi câu gián tiếp cùng với những ví dụ minh họa đơn giản. Ngoài việc ôn tập kiến thức lý thuyết, bài học còn hỗ trợ các em giải quyết một số bài tập trong SGK phần Language Focus trang 38 - 39. Xem nội dung bài học chi tiết tại: Unit 3: Ways of socialising - Language Focus.

1.6. Vocabulary Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

Cung cấp và tổng hợp những từ vựng xuất hiện trong bài học với nội dung về sự đa dạng văn hóa nhằm giúp các em hệ thống và vận dụng tốt trong việc thực hành và sử dụng ngôn ngữ. Tra cứu từ vựng tại: Unit 3: Ways of socialising - Vocabulary.

1.7. Test Yourself A Unit 1 - Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

Bài học giúp các em giải quyết một số bài tập SGK trang 41 với các kĩ năng đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, viết gồm những kiến thức từ bài 1 đến bài số 3 trong chương trình Tiếng Anh lớp 12. Xem bài học chi tiết tại: Test Yourself A Unit 1 - 3.

2. Bài tập trắc nghiệm Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

Ngoài những phần bài tập cơ bản trong SGK và một số bài tập minh họa sau bài học, để củng cố bài học được sâu sắc hơn, HỌC247 đã sưu tầm và biên soạn một số câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến giúp các em tự thực hành và nắm vững kiến thức bài học với việc phân loại theo từng kĩ năng như sau:

2.1. Trắc nghiệm Reading Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm đọc hiểu về giao tiếp ứng xử trong văn hóa Anh, các em sẽ được mở rộng kiến thức từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc hiểu với bài đọc trắc nghiệm chọn đáp án đúng. Nhanh tay bấm vào thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Reading Unit 3.

2.2 Trắc nghiệm Speaking Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm thực hành các tình huống giao tiếp về khen ngợi hàng ngày giúp các em ghi nhớ bài học dễ dàng hơn. Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Speaking Unit 3.

2.3. Trắc nghiệm Writing Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm giúp các em kiểm tra kĩ năng sắp xếp và hoàn thành câu nhằm nâng cao khả năng viết bài. Tham khảo và thực hành tại: Trắc nghiệm Writing Unit 3.

2.4. Trắc nghiệm Language Focus Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm từ vựng nhằm giúp các em củng cố và kiểm tra nội dung kiến thức ngữ pháp về câu gián tiếp. Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Language Focus Unit 3.

2.5. Trắc nghiệm Vocabulary Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

5 câu trắc nghiệm từ vựng nhằm giúp các em củng cố và kiểm tra lại khả năng ghi nhớ từ trong bài mà các em vừa học thông qua dạng chọn từ phù hợp nghĩa, chọn từ đúng loại (danh từ, động từ, tính từ...) Thực hành bài tập tại: Trắc nghiệm Vocabulary Unit 3.

2.6. Trắc nghiệm Test Yourself A Unit 1 - Unit 3 Tiếng Anh lớp 12

Với 30 câu trắc nghiệm tổng hợp kiến thức từ Unit 1 đến Unit 3 trong nội dung chương trình Tiếng Anh lớp 12, hi vọng bài tập sẽ giúp các em củng cố nội dung bài học đã học để chuẩn bị cho bài kiểm tra sau khi kết thúc Unit 3. Thực hành trắc nghiệm tại: Trắc nghiệm Test Yourself A Unit 1 - Unit 3.

Trên đây là một số hướng dẫn về nội dung bài học Unit 3: Ways of socialising - Tiếng Anh lớp 12, hi vọng các em sẽ có những giây phút học tập và thực hành bài học hiệu quả. Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong học tập!

 
 

 

Tư liệu nổi bật tuần

YOMEDIA