OFF
OFF
ADMICRO
19AMBIENT

Tiếng việt cơ bản lớp 2 - Nguyễn Trí

19/05/2021 24.52 MB 153 lượt xem 1 tải về
Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2021/20210519/471573233046_20210519_140438.pdf?r=9255
ADSENSE
QUẢNG CÁO
Banner-Video

Cuốn sách "Tiếng việt cơ bản lớp 2" do Nguyễn Trí làm chủ biên, biên soạn theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em luyện tập, củng cố, khắc sâu kiến thức tiếng việt lớp 2. Hi vọng cuốn sách sẽ cùng các em ôn tập hiệu quả, đạt kết quả cao trong kì thi tới.

 

 
 

TIẾNG VIỆT CƠ BẢN LỚP 2

Tác giả: Nguyễn Trí (Chủ biên) - Lê Hồng Mai - Nguyễn Thị Phương Thảo - Nguyễn Thị Huệ Yên

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

---Để xem sách các em vui lòng xem Online hoặc đăng nhập Hoc247.net tải file Pdf của sách về máy---

"Văn ôn, võ luyện", đó là phương châm từ nhiều đời nay đã được ông cha ta tổng kết rút ra từ thực tiễn. Nhằm giúp các em học sinh lớp 2 có tài liệu bổ ích, phục vụ cho việc ôn luyện môn Tiếng Việt, HỌC 247 giới thiệu cuốn sách "Tiếng Việt cơ bản lớp 2"

 

Sách gồm hai phần:

Phần I: KIẾN THỨC, KĨ NĂNG CƠ BẢN VÀ ĐỀ LUYỆN TẬP

Phần này được viết theo từng tuần học. Ở mỗi tuần, mở đầu là bảng tóm tắt các kiến thức, kĩ năng chủ yếu được học và thực hành giúp các em khắc sâu kiến thức, chú ý tới các kĩ năng sử dụng tiếng Việt.

Tiếp theo là đề luyện tập cho ba phân môn: Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn. Đây là các đề vừa có tính chất ôn tập vừa có tính chất củng cố kiến thức và kĩ năng đã học nên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Việt 2 nhưng không lặp lại các câu hỏi hoặc đề luyện tập trong sách. Hình thức các đề luyện tập bao gồm các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm và tự luận ngắn.

Phần II: GIẢI ĐÁP - GỢI Ý

Phần này nêu nội dung Giải đáp - Gợi ý bài làm cũng như cung cấp một số đoạn văn, bài văn tham khảo. Tùy theo từng đề bài cụ thể, các tác giả đưa ra các chỉ dẫn để học sinh tự tìm ra cách làm hoặc đưa ra các gợi ý ngắn gọn và đáp án của đề bài. Tác dụng của phần này giúp học sinh có thể sử dụng sách theo hình thức tự học.

 

Sách chủ yếu dành cho học sinh lớp 2 nhưng các thầy giáo, cô giáo và các bậc phu huynh có thể tham khảo, hướng dẫn các em luyện tập, củng cố, nhằm khắc sâu kiến thức, kĩ năng môn Tiếng Việt lớp 2.

 

Các em quan tâm có thể xem thêm:

Chúc các em học tập tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi!

 

MGID
ON