|
PHÒNG GD&ĐT PHÚ VANG TRƯỜNG THCS PHÚ LƯƠNG
|
ĐỀ THI HỌC KÌ II MÔN: Tin học 6 Năm học 2018 - 2019 Thời gian làm bài : 45 Phút
|
ĐỀ
I. PHẦN TRẮC NGHIỆM: Hãy chọn đáp án đúng nhất. (4 điểm)
Câu 1: Muốn tạo văn bản mới em thực hiện các lệnh nào sau đây:
A. File\New B. File\Save C. File\Open D. File\New\Create
Câu 2: Trong công cụ kiểu chữ thì công cụ là kiểu chữ :
A. Thường B. Đậm C. Nghiêng D. Gạch chân
Câu 3: Cách gõ nào sau đây là đúng:
- Trời nắng , ánh mặt trời rực rỡ . B. Nước Việt Nam(thủ đô là Hà Nội)
C. Trời nắng, ánh mặt trời rực rỡ. D. Nước Việt Nam ( thủ đô là Hà Nội).
Câu 4: Công cụ có tên là gì?
A. Font color B. Font size C. Line spacing D. Font style
Câu 5: Để sao chép văn bản em dùng lệnh nào dưới đây:
A. Font B. Center C. Left D. Copy
Câu 6: Để chọn hướng trang, em thực hiện thao tác:
- Paper Layout\ Orientation\Portrait B. Paper Layout\ Margin\Portrait
C. Paper Layout\Portrait D. Paper Layout\Landscape
Câu 7: Em muốn chèn thêm 1 cột cho bảng thì thực hiện các lệnh nào sau đây:
A. Layout\Insert Above B. Layout\Insert Left C. Layout\Table
Câu 8: Để xóa một hàng trong bảng, em thực hiện thao tác:
A. Delete Cells B. Delete Rows C. Delete Columns D. Delete Table
II. PHẦN TỰ LUẬN: (6 điểm)
Câu 1: Em hãy trình bày các bước chèn hình ảnh vào văn bản? (2 điểm)
Câu 2: Em hãy trình bày các bước để tạo bảng? (2 điểm)
Câu 3: Nêu các bước sao chép văn bản (2 điểm).
ĐÁP ÁN:
- TRẮC NGHIỆM: (4đ)
|
Câu |
1 |
2 |
3 |
4 |
5 |
6 |
7 |
8 |
|
Đáp án |
D |
C |
C |
C |
D |
A |
B |
B |
Tư liệu nổi bật tuần
-
Đề thi minh họa môn Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2025
22/10/20242057 -
Đề thi minh họa môn Tin học tốt nghiệp THPT năm 2025
22/10/2024760 -
Đề thi minh họa môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2025
22/10/20241475 - Xem thêm
ERROR:connection to 10.20.1.101:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
ERROR:connection to 10.20.1.101:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)

