OFF
OFF
ADMICRO
09AMBIENT
Banner-Video
VIDEO

Tiếng Anh 8 mới Unit 1 Communication - Giao tiếp


Bài học Unit 1 "Leisure Activities​" chương trình Tiếng Anh mới lớp 8 phần Communication​ hướng dẫn các em đọc các website và biết được các từ viết tắt thông dụng dùng trong giao tiếp thân mật với bạn bè.

ADSENSE
QUẢNG CÁO
 
 

Tóm tắt lý thuyết

1.1. Task 1 Unit 1 lớp 8 Communication

Read the following article on the magazine 4Teen website (Đọc bài viết sau trên website tạp chí 4Teen)

Tạm dịch

Tạp chí 4Teen tuần này đã mở ra một diễn đàn cho bạn bè khắp thế giới để chia sẻ cách họ trải qua thời gian rảnh.

Emily - Tôi đi chơi với bạn thân là Helen vào thời gian rảnh, như thích đi xem hàng hóa mua sắm. chỉ cho vui thôi! Chúng tôi cũng làm việc như những tình nguyện viên cho một tổ chức bảo vệ động vật. Ngày mai chúng tôi sẽ đi đến một nông trại.

Được đăng vào 3.20 chiều thứ Ba

Hằng - Điều này có vẻ điên rồ, nhưng mình cực kỳ thích ngắm mây. Tìm một không gian mở, nằm xuống và nhìn vào những đám mây. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Rất dễ! Bạn có thích không?

Được đăng vào 8.04 chiều thứ Tư

Linn - Năm nay thành phố tôi là thủ đô văn hóa châu Âu, vì vậy nhiều thứ sẽ diễn ra. Cuối tuần này anh trai tôi và tôi sẽ đi đến trung tâm cộng đồng thành phố nơi mà chúng tôi nhảy múa, vẽ và đóng kịch. Tôi rất thích thú với kịch. Thích nó!

Được đăng vào 6.26 chiều thứ Năm

Minh - Mình thích chơi thể thao - Mình ở trong đội bóng đá của trường. Nhưng việc mà mình thường làm nhất trong thời gian rảnh là giúp dì mình. Dì có những lớp nấu ăn cho những nhóm nhỏ khách du lịch. Đối với mình cũng là cách vui!

Được đăng vào 7.19 chiều thứ Sáu

Manuel - Mình nghiện điện tử điên cuồng. Mình chỉ thích ngồi trước máy tính hàng giờ liền! Nhưng bây giờ mẹ mình nói rằng đã đủ rồi! Mình sẽ bắt đầu học judo cuối tuần này. Được thôi. Còn cậu thì sao?

Được đăng vào 8.45 chiều thứ Sáu

1.2. Task 2 Unit 1 lớp 8 Communication

Can you understand the abbreviation in the text? Use this "netlingo" dictionary if necessary (Em có thể hiểu được từ viết tắt trong đoạn văn không? Sử dụng từ điển "ngôn ngữ dùng để giao tiếp trên mạng" nếu cần thiết)

Guide to answer

Tạm dịch

1.3. Task 3 Unit 1 lớp 8 Communication

Find information in the the text to complete the table (Tìm thông tin trong bài văn để hoàn thành bảng)

Tạm dịch

1.4. Task 4 Unit 1 lớp 8 Communication

Work with your partner and put the activities in 3 in order from the most interesting to the most boring. Then compare your ideas with other pairs (Làm việc với bạn học và đặt những đề mục trong phần 3 theo thứ tự từ thú vị nhất đến chán nhất. Sau đó so sánh những ý kiến của các bạn với những cặp khác)

Guide to answer

1. Linn        

2. Minh        

3. Emily

4. Manuel        

5. Hằng

RANDOM
YOMEDIA
Trắc nghiệm hay với App HOC247
YOMEDIA
ADSENSE

Bài tập trắc nghiệm Communication Unit 1 lớp 8 mới

Như vậy là các em đã xem qua bài học phần Unit 1 Leisure Activities - Communication chương trình Tiếng Anh lớp 8 mới. Để củng cố kiến thức bài học mời các em tham gia bài tập trắc nghiệm Trắc nghiệm Unit 1 lớp 8 mới Communication.

Lời kết

Qua bài học này các em cần ghi nhớ các cụm từ viết tắt (Netlingo) để có thể dùng trong văn viết với bạn bè thân mật hơn và ghi nhớ các từ vựng sau

  • hang out: đi dạo
  • window shopping: dạo ngắm quần áo (một hình thức đi mua sắm nhưng không mua, hoặc ít khi mua)
  • to be hooked on something: bị mắc vào, níu vào cái gì đó
  • to sound weird: nghe thật kì lạ, khó hiểu
  • to be addicted to something: nghiện một cái gì đó
MGID
ON