OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Đề thi & Kiểm tra Marketing Căn Bản Đại học

 • Bộ 65 câu hỏi tự luận ôn thi môn Marketing căn bản

  Bộ 65 câu hỏi tự luận ôn thi môn Marketing căn bản

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ câu hỏi tự luận ôn thi môn Marketing căn bản mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  65 câu
  0 lượt thi
 • AMBIENT-ADSENSE/
  QUẢNG CÁO
   
 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn Marketing căn bản

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn Marketing căn bản

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Marketing căn bản có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Marketing căn bản . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  6 đề
  0 lượt thi
 • Bộ 150 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Marketing căn bản

  Bộ 150 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Marketing căn bản

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn Marketing căn bản. Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Marketing căn bản có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  131 câu
  129 lượt thi
NONE
OFF