YOMEDIA
AMBIENT

Đề thi & Kiểm tra Đại Số Tuyến Tính Đại học

 • Bộ 25 câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Bộ 25 câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ bài tập ôn thi môn LT Đại số tuyến tính mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  25 câu
  0 lượt thi
 • ADSENSE
  QUẢNG CÁO
 • Đề thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính

  Đề thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Đại số tuyến tính có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Đại số tuyến tính . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  4 đề
  0 lượt thi
 • Bộ 70 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Bộ 70 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Đại số tuyến tính

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn Đại số tuyến tính . Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Đại số tuyến tínhcó đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  70 câu
  0 lượt thi