OPTADS360
ATNETWORK
RANDOM
ON
YOMEDIA

Đề thi & Kiểm tra Kinh Tế Vĩ Mô Đại học

 • Bộ đề thi kết thúc học phần môn Kinh tế Vĩ mô

  Bộ đề thi kết thúc học phần môn Kinh tế Vĩ mô

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ đề thi kết thúc môn Kinh tế Vĩ mô có đáp án mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ đề thi được sưu tầm từ các trường ĐH-CĐ khác nhau với hình thức thi tự luận sẽ giúp cho các bạn có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị thật tốt cho kì thi kết thúc môn Kinh tế Vĩ mô . Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  2 đề
  0 lượt thi
 • AMBIENT-ADSENSE/
  QUẢNG CÁO
   
 • Bộ 40 câu hỏi ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô

  Bộ 40 câu hỏi ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô

  Mời các bạn cùng tham khảo bộ câu hỏi tự luận ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô mà Hoc247.VN đã tổng hợp dưới đây. Bộ câu hỏi bao gồm nhiều câu được tổng hợp từ các chương và được sưu tầm với hình thức ôn thi tự luận. Mỗi câu hỏi đều có gợi ý trả lời chi tiết sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức. Chúc các bạn ôn thi thật tốt.
  40 câu
  0 lượt thi
 • Bộ 200 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô

  Bộ 200 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô

  Nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần môn Kinh tế Vĩ mô. Hoc247.VN xin gửi đến các bạn bộ câu hỏi ôn thi môn Kinh tế Vĩ mô có đáp án được chúng tôi sưu tầm từ nhiều trường ĐH-CĐ khác nhau trên cả nước. Bộ tài liệu ôn thi ở dạng trắc nghiệm sẽ giúp các bạn cọ xát hơn với các dạng câu hỏi từ đó có kế hoạch ôn thi thật tốt. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao!
  190 câu
  4 lượt thi
NONE
OFF