YOMEDIA
AMBIENT

's Profile

01/01/1970

Số câu hỏi
Số câu trả lời
Điểm

Bạn bè (0)

Hoạt động gần đây (581)

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Tạo hình ảnh trong phần mềm Word mà không dùng picture Cách đây 3 năm

  BÔI ĐEN HÌNH ẢNH CẦN TẠO RỒI COPY (SAO CHÉP) HÌNH ẢNH RỒI NHÁY PASTE (DÁN)

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Các bước để thay đổi khoảng cách giữa các đoạn văn Cách đây 3 năm

  Bước 1: Mở word ra nhé

  Bước 2: Bôi đen đoạn văn bản mà bạn muốn thay đổi khoảng cách giữa các dòng, sau đó nhấn chuột phải, chọn Paragraph.

  Bước 3: Trong hộp thoại Paragraph chọn tab Indents and Spacing, Nhìn xuống phầnSpacing chỉnh sửa phần Line Spacing . Nếu bạn muốn chỉnh sửa khoảng cách chính xác thì bạn chọn Excatly và chỉnh thông số tại phần At. Sau đó nhấn OK để hoàn thành.

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Phím end trên bàn phím có tác dụng gì? Cách đây 3 năm

  5. Muốn chèn hình ảnh vào văn bản trong Word phải:B1: chọn lệnh Insert -> Picture -> From File... Hộp Insert Pictire hiện.B2: Chọn mục lưu tệp ảnh -> Chọn tệp ảnh -> Chọn Insert.7. Phím Enter trên bàn phím trong Word có tác dụng xuống 1 đoạn mới.10. Để mở 1 văn bản cũ ta nháy chuột vào File trên thanh công cụ.8. Để xem văn bản trước khi in ta thực hiện lệnh: Print Preview.

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Trình bày cách mở và lưu văn bản trên world khi sử dụng nút lệnh trên thanh bảng chọn? Cách đây 3 năm

  1. Chọn File \ Open… (Ctrl + O): Xuất hiện hộp thoại Open2. Tìm đường dẫn đến file (nếu cần) và chọn fileCác biểu tượng và tên hiển thi dọc bên trái (History, My Documents, Desktop, Favorites, My Network Places) có thể là nơi lưu trữ file đang cần mở.Look in: Là nơi lưu trữ file hiện đang mở. Ví dụ: Mở file “file_phim_tat_TV.doc” được lưu tại màn hình Desktop.Có thể 4 dùng phím di chuyển (lên, xuống, trái, phải) để lựa chọn file. Và dùng phím tắt Tab hoặc Shift+Tab để di chuyển đến các thành phần trong hộp thoại Open3. Kích đúp chuột trái vào tên file đó. Hoặc kích chuột trái vào tên file, rồi chọn nút Open. Lúc này màn hình MS Word sẽ mở ra nội dung file đó. Xin lưu ý: Với cách mở file như này có thể áp dụng cho mọi chương trình chạy trên hệ điều hành Window. Lưu file văn bản Bạn muốn lưu file văn bản (chưa có tên) và lưu file với một tên khác (đã được đặt tên) trong MS word 1. - Vào File \ Save… (Ctrl + S): Trường hợp đặt tên file mới - Vào File \ Save As… (F12): Đối với file đã được đặt tên Màn hình mở ra hộp thoại Save As:2. Chọn ổ, thư mục muốn lưu (giống phần mở tài liệu) 3. Đặt tên cho fle tại ô File name, mặc định của file MS word được lưu sẽ là *.doc 4. Kích vào nút Save hoặc ấn phím Enter. Sau khi đặt tên xong, trên thanh tiêu đề của màn hình MS word bạn sẽ nhìn thấy tên vừa đặt Bạn muốn lưu file văn bản như một trang web 1. Vào File \ Save as page web… Màn hình mở ra hộp thoại Save As:2. Chọn ổ, thư mục muốn lưu (giống phần mở tài liệu) 3. Chọn nút Change Title… để đặt lại tiêu đề cho file web.Màn hình mở ra hộp thoai Set Page TitleMặc định của chương trình sẽ lấy nội dung của đoạn văn bản đầu tiên của file nhưng không quá 255 ký tự.Nhập lại nội dung tiêu đề (nếu bạn muốn thay đổi), nếu không muốn thay đổi và tắt hộp thoại chọn nút Cancel (dùng phím Esc)Chọn nút OK4. Đặt tên cho fle tại ô File name, mặc định của file này được lưu sẽ là *.htm, *.html 5. Kích vào nút Save hoặc ấn phím Enter. Sau khi đặt tên xong, trên thanh tiêu đề của màn hình MS word bạn sẽ nhìn thấy tên file vừa đặt. Tuy nhiên, sau khi bạn tắt file và chương mình MS word đến khi mở file ra file văn bản sẽ là một trang web, thanh tiêu đề hiển thị nội dung bạn đặt ở hộp thoại Set Page Title và bạn không thể quay lại sửa nội dung file văn bản với file được lưu dưới dạng *.htm, *.html trong MS word. Đặc biệt, trong nơi bạn lưu thành trang web sẽ tự động tạo ra một thư mục có tên “tênfilebạnđặt_files” chứa toàn bộ ảnh hiển thị trong nội dung của file. Nếu xóa thư mục này thì nội dung trang web của bạn sẽ không hiển thị ảnh.

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Ẩn quỷ đạo chuyển động của cá hành tinh Cách đây 3 năm

  Nhấn ORBIT

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Sao Hỏa có bao nhiêu vệ tinh? Cách đây 3 năm

  có 2 vệ tinh

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Tại sao Trái đất không đứng yên? Cách đây 3 năm

  Trái Đất ngưng quay cho cả lũ chết hết hả

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Thiết bị xuất dữ liệu Cách đây 3 năm

  Nội dung của các thiết bị xuất dữ liệu là Màn hình: màn hình hiển thị kết quả hoạt động của máy tính và hầu hết các giao tiếp giữa người và máy tính. Ví dụ, khi gõ 1 phím từ bàn phím, kí tự tương ứng với phím này sẽ được gửi đến CPU( bộ xử lí trung tâm) và được thể hiện trên màn hình.Máy in: Thiết bị dùng để đưa dữ liệu ra giấy. Các máy in thông dụng là máy in kim, máy in laze, máy in phun mực.Ngoài ra máy tính còn có thể có:Loa: Thiết bị dùng để đưa âm thanh ra.Ổ ghi CD/ DVD: Thiết bị dùng để ghi dữ liệu ra các đĩa dạng CD/DVD.

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Mỗi giây trái đất được quay bao nhiêu kí-lô-mét Cách đây 3 năm

  từ 29 đến 30 km/s

 • Huất Anh Lộc đã trả lời trong câu hỏi: Hệ điều hành là gì? Cách đây 3 năm

  -Hệ điều hành là phần mềm đầu tiên được cài đặc trên máy tính, tất cả các phần mềm khác chỉ có thể hoạt động khi máy tính đã được cài đặc hệ điều hành.

  -Nhiệm vụ chính của hệ điều hành:

  +Điều khiển phần cứng và tổ chức thực hiện các chương trình máy tính.

  +Cung cấp dao diện cho người dùng.

  +Tổ chức và quản lí thông tin trên máy tính.

Điểm thưởng gần đây (1194)

 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời vi phạm được phục hồi, user trả lời +10 (+10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời bị xoá, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 2 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời vi phạm, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 3 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời vi phạm, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 3 năm
 • Huất Anh Lộc: câu trả lời vi phạm, user trả lời -10 (-10đ) Cách đây 3 năm