RANDOM
AMBIENT

Những câu hỏi nâng cao rèn luyện kĩ năng giải toán môn Toán - Đoàn Văn Bộ, Huỳnh Anh Kiệt

19/05/2017 2.69 MB 2430 lượt xem 225 tải về
Banner-Video
https://m.hoc247.net/docview/viewfile/1.1.114/web/?f=https://m.hoc247.net/tulieu/2017/20170519/312643015144_20170519_223729.pdf?r=6268
ADSENSE
QUẢNG CÁO
Banner-Video

Nhằm giúp cho các em học sinh có thêm nguồn tư liệu tham khảo, trau dồi kiến thức để có thể thi tốt kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia, nhóm tác giải đã biên soạn cuốn sách với nội dung chính là nhận xét, phương pháp, lời giải chi tiết, phân tích sai lầm ở những câu hỏi Trắc nghiệm nâng cao môn Toán. 

Các em có thể xem thêm các tài liệu ôn tập Toán 12 tại đây!

 

 

 
 

 

Để xem sách các em vui lòng sử dụng chức năng xem Online hoặc đăng nhập Hoc247.net tải file PDF sách về máy.

 

TÓM TẮT NỘI DUNG TÀI LIỆU

Tài liệu gồm có các phần sau:

1. PHẦN I: PHÂN TÍCH SAI LẦM QUA NHỮNG BÀI TOÁN CỤ THỂ

2. PHẦN II: TỔNG HỢP CÂU HỎI NÂNG CAO

Chuyên đề 1: Khảo sát hàm số và các bài toán liên quan
Chuyên đề 2: Mũ – logarit
Chuyên đề 3: Tích phân
Chuyên đề 4: Số phức
Chuyên đề 5: Hình học không gian
Chuyên đề 6: Phương pháp tọa độ trong không gian

3. PHẦN III: MỘT SỐ BÀI TẬP TỰ LUYỆN

Cuốn sách này được chúng tôi biên soạn dựa trên các bài toán trong các đề thi thử trên cả nước, từ các nhóm học tập trên Facebook. Trong mỗi bài toán, chúng tôi luôn đưa ra những hướng dẫn giải chi tiết. Thêm vào đó, những bài tập nào có kiến thức mới thì chúng tôi cũng có đưa vào, tuy nhiên do thời gian hạn hẹp nên chúng tôi cũng không có viết thêm lý thuyết được nhiều. Chúng tôi đưa những kiến thức mới, nằm ngoài sách giáo khoa nhằm giúp các bạn học sinh có những kiến thức mới, vận dụng nhanh chóng vào các câu hỏi nâng cao. Qua đó cũng giúp các bạn học sinh có cái nhìn mới về Toán học. Các kiến thức mới này nằm ngoài chương trình học của các bạn học sinh nên có thể rất bỡ ngỡ với. Các bạn học sinh có thể đọc và tự chứng minh để kiểm chứng những kiến thức mới đó. Ngoài ra, chúng tôi còn thêm những bài tập tương tự sau những bài tập hướng dẫn giải. Tuy nhiên, cũng chỉ là một chút ít trong số những bài tập mà chúng tôi có phân tích và hướng dẫn.

 

Các em quan tâm có thể xem thêm:

Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi! 

 

Tư liệu nổi bật tuần

YOMEDIA